Chào bạn!

Nếu như bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn kiếm tiền trên mạng đầy đủ, chi tiết và hoàn chỉnh thì tôi nghĩ rằng bạn đang ở đúng nơi.

Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng này có thể giúp bạn!

Nó sẽ chỉ cho bạn cách để thực sự kiếm được tiền trên mạng. Tuy nhiên, tôi cần phải nhắc bạn rằng kiếm tiền trên mạng là một quá trình cần sự ĐẦU TƯ về thời gian (cả tiền bạc) với rất nhiều nỗ lực và một chiến lược đúng đắn mới có thể thành công. Hơn nữa, kiếm tiền trên mạng chỉ thật sự phù hợp đối với ai biết HÀNH ĐỘNG mà thôi!

Tại sao?

Đơn giản, kiếm tiền trên mạng cũng giống như kinh doanh hay bất cứ công việc nào khác mà có thể tạo ra lợi nhuận, chúng ta cần phải LÀM VIỆC. Kết quả kiếm tiền của bạn phụ thuộc vào CÔNG SỨC mà bạn đã bỏ ra.

Bạn NÊN NHỚ: “Không có bất kỳ một hướng dẫn, một khóa đào tạo nào có thể “hô biến” giúp bạn kiếm được hàng nghìn đô la, trừ phi chính bản thân bạn thật sự NỖ LỰC HÀNH ĐỘNG một cách có PHƯƠNG PHÁP để đạt được điều đó”.

Hướng dẫn này chỉ đơn giản là cung cấp cho các bạn phương pháp, cách làm… để giúp bạn bắt đầu kiếm tiền trực tuyến một cách dễ dàng hơn. Nó hoàn toàn không có khả năng giúp bạn kiếm $1,000 hay thậm chí dù chỉ là 1 xu nếu bạn chỉ xem xong rồi bỏ đó. Việc thành công hay không là tùy thuộc vào THÁI ĐỘ CỦA BẠN!

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kiếm tiền chưa? Vậy thì bây giờ bạn sẽ nhận được trả lời cho câu hỏi…

Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Trên Mạng?

Có rất nhiều cách để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên mạng. Bạn có thể kinh doanh online, viết blog, làm affiliate, freelancer, droppshiping… Điều tuyệt diệu của những việc này là bạn hoàn toàn có thể kiếm được $500, $1,000, $2,000 hay thậm chí hàng chục nghìn USD một tháng từ Internet. Số tiền bạn có thể kiếm được là KHÔNG GIỚI HẠN, nhưng vấn đề là bạn phải chọn đúng phương pháp. Tôi đã thử rất nhiều cách khác nhau và cuối cùng thì tôi nhận thấy rằng cách đơn giản, nhanh chóng, ổn định và thích hợp nhất là xây dựng Niche Site.

Để hiểu một cách cơ bản về phương pháp kiếm tiền online qua việc xây dựng các niche sites, bạn hãy dàng thời gian để xem hết video dưới đây.

Hãy nhớ, bạn không nên tiếp tục đọc nếu chưa xem hết video này. Bạn sẽ hoàn toàn không hiểu gì về những điều tôi sắp nói, nếu không đủ kiên nhẫn bỏ ra 10+ phút để xem video hướng dẫn cơ bản này. Nếu bạn không hiểu điều bạn sắp phải làm, bạn sẽ không học được gì cả. Do vậy, KHÔNG kéo màn hình của bạn nếu bạn chưa xem video.

Kiếm Tiền Trên Mạng Với Niche Site

Ok, như vậy là cơ bạn bạn đã hiểu được các bước xây dựng niche site để kiếm tiền trên mạng. Và có vẻ như bạn đã sẵn sàng để đào mỏ kiếm tiền từ Internet, nhưng để bắt đầu , bạn cần có một vài đầu mối. Dưới đây là một số bài viết bạn nên đọc để hiểu thêm về kiếm tiền online với niche site trước khi bắt đầu xem hướng dẫn chi tiết:

Sau cùng, nếu như bạn đã hiểu tất cả nhũng điều cơ bản ở trên thì việc bạn cần phải làm tiếp theo để tạo ra thu nhập $1,000+ mỗi tháng từ việc xây dựng các Niche Site sẽ bao gồm 4 bước cơ bản sau:

1. Tìm Kiếm Một Niche Tiềm Năng

Trước khi bắt đầu xây dựng trang web hoặc tạo ra một sản phẩm để bán, bạn cần phải làm một nghiên cứu toàn diện về thị trường (niche) để đảm bảo rằng các bạn sẽ chọn được một Niche tiềm năng có thể giúp bạn kiếm tiền. Việc này khá quan trọng vì nếu không tìm được một thị trường tốt để làm niche site, bạn sẽ rất khó để tạo ra thu nhập ổn định và nhiều. Bạn hãy tham khảo bài viết Tìm Ý Tưởng Để Xây Dựng Website Kiếm Tiền Online để biết cách tìm cho mình một niche tiềm năng là như thế nào.

2. Nghiên Cứu Từ Khóa

Nghiên cứu từ khóa là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn kiếm tiền online hay kinh doanh trực tuyến, và bạn phải làm điều đó đúng. Về cơ bản, công việc này chiếm tới 60 – 70% khả năng thành công của bạn khi kiếm tiền với phương pháp xây dựng niche site. Bạn càng bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu, phân tích từ khóa thì bạn sẽ càng nhận được các kết quả tốt hơn, và do đó, bạn sẽ thành công hơn. Hãy xem video hướng dẫn được đề cập trong bài viết Hướng Dẫn Nghiên Cứu Từ Khóa Cho Niche Sites để biết được những việc cơ bản bạn cần phải làm là gì nhé.

3. Xây Dựng Website

Xây dựng website là việc tiếp theo bạn cần phải làm khi muốn kiếm tiền online với Niche Site. Ngày nay, Bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng đặc biệt hoặc bất kỳ kiến thức lập trình để để tạo ra một trang web. Đơn giản, bạn chỉ cần phải biết một số kiến thức cơ bản như các đăng ký tên miền, hosting, cách cài đặt WordPress… Tôi sẽ chỉ cho bạn biết tất cả những điều này trong các bài viết hướng dẫn của mình. Về cơ bản, để xây dựng một website hoàn thiện bạn cần phải làm các bước sau:

  1. Tạo Website Sử Dụng WordPress – Hướng dẫn với video trong bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách tạo một website hoàn chỉnh từ A – Z như thế nào.
  2. Xây Dựng Content (nội dung) Cho Niche Site – Nội dung là yếu tố cực kỳ quan trọng cho bất kỳ website nào. Nó quyết định khá nhiều đến thu nhập của bạn. Nếu niche site của bạn không có nội dung tốt, thì dù có nhiều khách truy cập thu nhập vẫn có khả năng bằng 0. Hơn nữa, nội dung cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm của niche site.

4. Traffic, Visitors và Customers

Bạn gần như đã hoàn thành xong toàn bộ quá trình khi thực hiện đầy đủ các bước 1, 2, 3. Bây giờ, cái bạn cần cho trang web của mình là traffic, hay đúng hơn là khách viếng thăm tới trang web của bạn. Càng nhiều càng ít. Và cuối cùng, là bạn phải biến visitors thành customers.

  • Hướng Dẫn Tạo Traffic Cho Website – Hướng dẫn trong bài viết này sẽ chỉ cho bạn các các cơ bản, miễn phí để tạo traffic tới niche site của bạn.
  • Hướng Dẫn SEO, Xây Dựng Backlinks Cho Niche Site – SEO là cách tốt nhất để tạo traffic chất lượng cho website của bạn. Đây cũng là nguồn traffic chủ yếu sẽ mang lại thu nhập cho bạn. Hãy xem bài viết để biết cách làm SEO cho niche site như thế nào nhé.

Làm Sao Để Kiếm $1,000+/Tháng Từ Niche Sites?

Sau khi nắm vừng và thực hiện thuần thục được đầy đủ 4 bước trên, nếu như bạn có sự CHỦ ĐỘNG và làm việc CHĂM CHỈ thì chắc chắn sẽ kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ Internet. Nhưng để kiếm được $1,000 hàng tháng hay hơn thì bạn cần phải đầu tư thêm nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc nữa.

Thu nhập từ niche site làm affiliate cho Amazon.com

Ví dụ: nếu như bạn đã có thể xây dựng 1 trang web cho thu nhập $50/tháng thì bạn sẽ biết cách xây dựng thêm những trang web khác cho thu nhập tốt hơn, từ $150 – $500 – hay $1,000/tháng chẳng hạn. Vấn đề là bạn có theo đuổi và làm nó đến cùng hay không? Và như vậy, bạn sẽ tự biết phải làm sao để tạo cho mình thu nhập hơn $1,000/tháng.

Trong quá trình xây dựng niche site, bạn sẽ có thể thất bại khi làm những niche site đầu tiên; nhưng nếu KHÔNG NẢN CHÍ và biết RÚT KINH NGHIỆM thì chắc chắn, lần sau bạn sẽ thành công. Đối với những bạn lười biếng, không có tính chủ động, thiếu tính sáng tạo, luôn dập khuôn máy móc và nghĩ rằng kiếm tiền trên Internet là một công việc dễ dàng để làm giàu thì Trung khuyên tốt nhất là không nên theo đuổi con đường này làm gì.

Tiền không phải khó kiếm, nhưng nó không thể từ trên trời rơi xuống được. Tiền chỉ đến với những ai biết học hỏi, có đam mê, biết sáng tạo và không bao giờ TỪ BỎ mà thôi. Cho nên, những ai chưa có tố chất của một người “DÁM LÀM, DÁM CHỊU” thì tốt nhất không nên tham gia kiếm tiền trên mạng làm gì.

Cuối cùng, tôi hy vọng Với hướng dẫn xây dựng niche site để kiếm tiền trên mạng này, các bạn sẽ biết thêm một cách kiếm tiền chân chính để có thể gia tăng thu nhập cho mình.