Browse By

Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Mạng

Chào bạn!

Nếu như bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn kiếm tiền trên mạng đầy đủ, chi tiết và hoàn chỉnh thì tôi nghĩ rằng bạn đang ở đúng nơi.

Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng này có thể giúp bạn!

Nó sẽ chỉ cho bạn cách để thực sự kiếm được tiền trên mạng. Tuy nhiên, tôi cần phải nhắc bạn rằng kiếm tiền trên mạng là một quá trình cần sự ĐẦU TƯ về thời gian (cả tiền bạc) với rất nhiều nỗ lực và một chiến lược đúng đắn mới có thể thành công. Hơn nữa, kiếm tiền trên mạng chỉ thật sự phù hợp đối với ai biết HÀNH ĐỘNG mà thôi!

Tại sao?

Đơn giản, kiếm tiền trên mạng cũng giống như kinh doanh hay bất cứ công việc nào khác mà có thể tạo ra lợi nhuận, chúng ta cần phải LÀM VIỆC. Kết quả kiếm tiền của bạn phụ thuộc vào CÔNG SỨC mà bạn đã bỏ ra.

Bạn NÊN NHỚ: “Không có bất kỳ một hướng dẫn, một khóa đào tạo nào có thể “hô biến” giúp bạn kiếm được hàng nghìn đô la, trừ phi chính bản thân bạn thật sự NỖ LỰC HÀNH ĐỘNG một cách có PHƯƠNG PHÁP để đạt được điều đó”.

Hướng dẫn này chỉ đơn giản là cung cấp cho các bạn phương pháp, cách làm… để giúp bạn bắt đầu kiếm tiền trực tuyến một cách dễ dàng hơn. Nó hoàn toàn không có khả năng giúp bạn kiếm $1,000 hay thậm chí dù chỉ là 1 xu nếu bạn chỉ xem xong rồi bỏ đó. Việc thành công hay không là tùy thuộc vào THÁI ĐỘ CỦA BẠN!

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kiếm tiền chưa? Vậy thì bây giờ bạn sẽ nhận được trả lời cho câu hỏi…

Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Trên Mạng?

Có rất nhiều cách để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên mạng. Bạn có thể kinh doanh online, viết blog, làm affiliate, freelancer, droppshiping… Điều tuyệt diệu của những việc này là bạn hoàn toàn có thể kiếm được $500, $1,000, $2,000 hay thậm chí hàng chục nghìn USD một tháng từ Internet. Số tiền bạn có thể kiếm được là KHÔNG GIỚI HẠN, nhưng vấn đề là bạn phải chọn đúng phương pháp. Tôi đã thử rất nhiều cách khác nhau và cuối cùng thì tôi nhận thấy rằng cách đơn giản, nhanh chóng, ổn định và thích hợp nhất là xây dựng Niche Site.

Để hiểu một cách cơ bản về phương pháp kiếm tiền online qua việc xây dựng các niche sites, bạn hãy dàng thời gian để xem hết video dưới đây.

Hãy nhớ, bạn không nên tiếp tục đọc nếu chưa xem hết video này. Bạn sẽ hoàn toàn không hiểu gì về những điều tôi sắp nói, nếu không đủ kiên nhẫn bỏ ra 10+ phút để xem video hướng dẫn cơ bản này. Nếu bạn không hiểu điều bạn sắp phải làm, bạn sẽ không học được gì cả. Do vậy, KHÔNG kéo màn hình của bạn nếu bạn chưa xem video.

Kiếm Tiền Trên Mạng Với Niche Site

Ok, như vậy là cơ bạn bạn đã hiểu được các bước xây dựng niche site để kiếm tiền trên mạng. Và có vẻ như bạn đã sẵn sàng để đào mỏ kiếm tiền từ Internet, nhưng để bắt đầu , bạn cần có một vài đầu mối. Dưới đây là một số bài viết bạn nên đọc để hiểu thêm về kiếm tiền online với niche site trước khi bắt đầu xem hướng dẫn chi tiết:

Sau cùng, nếu như bạn đã hiểu tất cả nhũng điều cơ bản ở trên thì việc bạn cần phải làm tiếp theo để tạo ra thu nhập $1,000+ mỗi tháng từ việc xây dựng các Niche Site sẽ bao gồm 4 bước cơ bản sau:

1. Tìm Kiếm Một Niche Tiềm Năng

Trước khi bắt đầu xây dựng trang web hoặc tạo ra một sản phẩm để bán, bạn cần phải làm một nghiên cứu toàn diện về thị trường (niche) để đảm bảo rằng các bạn sẽ chọn được một Niche tiềm năng có thể giúp bạn kiếm tiền. Việc này khá quan trọng vì nếu không tìm được một thị trường tốt để làm niche site, bạn sẽ rất khó để tạo ra thu nhập ổn định và nhiều. Bạn hãy tham khảo bài viết Tìm Ý Tưởng Để Xây Dựng Website Kiếm Tiền Online để biết cách tìm cho mình một niche tiềm năng là như thế nào.

2. Nghiên Cứu Từ Khóa

Nghiên cứu từ khóa là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn kiếm tiền online hay kinh doanh trực tuyến, và bạn phải làm điều đó đúng. Về cơ bản, công việc này chiếm tới 60 – 70% khả năng thành công của bạn khi kiếm tiền với phương pháp xây dựng niche site. Bạn càng bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu, phân tích từ khóa thì bạn sẽ càng nhận được các kết quả tốt hơn, và do đó, bạn sẽ thành công hơn. Hãy xem video hướng dẫn được đề cập trong bài viết Hướng Dẫn Nghiên Cứu Từ Khóa Cho Niche Sites để biết được những việc cơ bản bạn cần phải làm là gì nhé.

3. Xây Dựng Website

Xây dựng website là việc tiếp theo bạn cần phải làm khi muốn kiếm tiền online với Niche Site. Ngày nay, Bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng đặc biệt hoặc bất kỳ kiến thức lập trình để để tạo ra một trang web. Đơn giản, bạn chỉ cần phải biết một số kiến thức cơ bản như các đăng ký tên miền, hosting, cách cài đặt WordPress… Tôi sẽ chỉ cho bạn biết tất cả những điều này trong các bài viết hướng dẫn của mình. Về cơ bản, để xây dựng một website hoàn thiện bạn cần phải làm các bước sau:

 1. Tạo Website Sử Dụng WordPress – Hướng dẫn với video trong bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách tạo một website hoàn chỉnh từ A – Z như thế nào.
 2. Xây Dựng Content (nội dung) Cho Niche Site – Nội dung là yếu tố cực kỳ quan trọng cho bất kỳ website nào. Nó quyết định khá nhiều đến thu nhập của bạn. Nếu niche site của bạn không có nội dung tốt, thì dù có nhiều khách truy cập thu nhập vẫn có khả năng bằng 0. Hơn nữa, nội dung cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm của niche site.

4. Traffic, Visitors và Customers

Bạn gần như đã hoàn thành xong toàn bộ quá trình khi thực hiện đầy đủ các bước 1, 2, 3. Bây giờ, cái bạn cần cho trang web của mình là traffic, hay đúng hơn là khách viếng thăm tới trang web của bạn. Càng nhiều càng ít. Và cuối cùng, là bạn phải biến visitors thành customers.

 • Hướng Dẫn Tạo Traffic Cho Website – Hướng dẫn trong bài viết này sẽ chỉ cho bạn các các cơ bản, miễn phí để tạo traffic tới niche site của bạn.
 • Hướng Dẫn SEO, Xây Dựng Backlinks Cho Niche Site – SEO là cách tốt nhất để tạo traffic chất lượng cho website của bạn. Đây cũng là nguồn traffic chủ yếu sẽ mang lại thu nhập cho bạn. Hãy xem bài viết để biết cách làm SEO cho niche site như thế nào nhé.

Làm Thế Nào Để Kiếm $1,000+/Tháng Từ Kiếm Tiền Online

Sau khi thực hiện được đầy đủ 4 bước trên, chắc chắn các bạn sẽ kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ Internet. Nhưng để kiếm được $1,000 hàng tháng hay thậm chí $7,000 thì bạn cần thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng hơn.

Cách tốt và đơn giản nhất để bạn có được những điều này là theo dõi xem Trung đã tạo thu nhập $7,000/tháng từ con số 0 như thế nào qua các cập nhật trên blog nhé. Một số tips Trung sẽ chia sẻ BÍ MẬT trên Fanpage dành cho những bạn thực sự yêu thích kiếm tiền online và theo dõi blog của mình. Do vậy, ngoài việc đăng ký nhận bài viết thì bạn cũng nên like Fanpage (FB mình có đặt trên sidebar bên phải của blog nhé) để đọc update và nhập các thủ thuật gia tăng thu nhập mới nhanh nhất.

Với hướng dẫn kiếm tiền online qua xây dựng niche site, bạn sẽ thấy kiếm tiền trên mạng chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng như thế!

83 thoughts on “Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Mạng”

 1. Nguyễn Phú Cường says:

  chào anh, e cảm thấy rất hứng thú với công việc mà a hướng dẫn em hy vọng sẽ được hướng dẫn tận tình hơn, cảm ơn anh rất nhiều

  1. Thành Trung says:

   Anh sẽ cố gắng chia sẻ tất cả những gì mình biết, đặc biệt là toàn bộ đều là những phương pháp, cách làm đã được kiểm chứng là có hiệu quả.

   1. khánh béo says:

    anh ơi Fanpage là gì chỉ cho e đc ko ạ?chỉ em cách làm kiếm tiền với ạ

    1. Thành Trung says:

     Em nhìn bên phải website anh có khung về Fanpage đó, đó là trang web được tạo trên Facebook của anh dành cho mọi người trao đổi thảo luận về kinh doanh online và kiếm tiền trên mạng.

  2. khanh duy says:

   Không ngon ăn như thế đâu các bạn ơi, đừng lầm tưởng kẻo mất tiền oan, bỏ ra một đống tiền rồi nhận lại một con số 0 thôi.

   1. Thành Trung says:

    Chào bạn! Mình biết là số người có suy nghĩ giống như bạn chiếm tới hơn 95% khi truy cập vào đây, bởi vậy, mình cũng phải thành thật mà nói với tất cả các bạn rằng, mặc dù hướng dẫn về kiếm tiền trên mạng đã được chia sẻ khá lâu, nhưng số người thành công thì rất ít, lý do đơn giản thôi, hầu hết các bạn xem rồi bỏ đó, KHÔNG DÁM thực hành, các bạn sợ, sợ “Lỡ không được thì sao”. Đó là lý do mà luôn có tỷ lệ giàu – nghèo, người giàu thì ít, nhưng họ chiếm 80% tổng giá trị tài sản toàn cầu. Và hôm nay, blog của Trung lại đón chào thêm một người có tư tưởng của “người nghèo”, những người “không dám bứt phá” như bạn đấy, Khánh Duy ạ!

 2. Thu hoài says:

  anh ơi thực sự em rất thích công việc này em mong anh giúp đỡ em ạ.em cảm ơn

  1. Thành Trung says:

   Em có thể like Fanpage và đặt câu hỏi để được trả lời sớm nhất em nhé! Cần gì, tắc mắc gì cứ hỏi trên Fanpage của anh!

 3. Linh trần says:

  Hy vọng đó là sự thật.hj.

  1. Thành Trung says:

   Trong khi em còn hy vọng thì người ta đã đi đến đâu rồi em ạ!

 4. dinhanhvu says:

  anh có thể hướng dẫn kĩ hơn được không?em rất có “cảm tình” nhưng vẫn còn lu mờ về cách tạo wedsite

  1. Thành Trung says:

   Anh sẽ update lần lượt các hướng dẫn. Em nên làm từng bước cho thật nhuần nhuyễn đã mới tính tiếp được.

 5. Nguyễn Việt Sơn says:

  a Trung ơi, e đã đọc hướng dẫn này của a và cả các blog của a. e đã vào google adwords để làm thử nhưng giao diện nó không giống, e vào mày mò, tìm thử thì không được j`. Anh có thể hướng dẫn e cụ thể hơn 1 chút được k?

  1. Thành Trung says:

   À… cái video thì chỉ là demo để em thấy cách làm nó thực sự hiệu quả và kiếm được tiền thật thôi. EM nên xem các bài viết anh liệt kê bên dưới, có video cập nhật mới nhất đó em. Anh sẽ update video + hướng dẫn tiếp theo sớm.

 6. Chu Trọng Đoàn says:

  Em chao anh ạ. e học chuyên ngành tiếng Trung, anh tư vấn giup e về vấn đề kiếm tiền qua mạng bằng tiếng trung với! em cảm ơn anh ạ. anh co thể cho e xin số điện thoại của anh được không ạ!

  1. Thành Trung says:

   Em có thể xây dựng website bằng tiếng Trung và hướng người truy cập vào đó. Về ý tưởng xây dựng website thì em có thể tham khảo bài viết mà anh đã liệt kê ở bên trên. Cần thêm info gì em cứ hỏi nhé! Về SĐT thì anh nghĩ không cần thiết, em cứ like Fanpage, sau đó gửi SMS cho anh cũng được!

 7. Hoang hung says:

  A trung Oi em rất hứng thú với lĩnh vực này ý tưởng thì em cũng đã có rồi nhưng phần lập trang ưep thì em vẫn chưa làm dk a giúp em với dk ko

  1. Thành Trung says:

   Em đã kiểm tra ý tưởng chưa? Không phải ý tưởng nào cũng mang lại lợi nhuận đâu em. Việc lập trang web thì tương đối dễ thôi. Anh có thể teamview em làm được từ A – Z. Em nên xem kỹ bài viết nghiên cứu từ khóa để làm cho nhuần nhuyễn nhé. Link bài viết đây em: http://thanhtrung.net/nghien-cuu-tu-khoa/

   Trong tuần này anh sẽ viết hoàn chỉnh hướng dẫn xây dựng website.

 8. lê thị mai anh says:

  em rất muốn kiếm tiền để tăng thu nhập hi vọng với niềm đam mê và cần tới sự giúp đỡ của anh sẽ giúp em thành công từ con số 0

  1. Thành Trung says:

   Anh vẫn đang cố gắng làm điều đó đây em. Anh cũng như nhiều bạn, đi lên từ con số 0. Quan trọng là có hướng đi đúng và kiên trì thôi em. Em cứ xem các video, các hướng dẫn về từng bước để kiếm tièn trên mạng của anh. Không hiểu chỗ nào em có thể hỏi trên bài viết, hoặc gửi tin nhắn cho anh trên Fanpage, qua trang liên hệ, anh sẵn sàng giải đáp tất cả mọi thắc mắc của em cũng như tất cả các bạn.

   Thân ái và chúc em sẽ kiếm được tiền trên mạng thật sớm.

 9. Royal says:

  Anh ơi, em đang muốn tìm hiểu về kiếm tiền online, rất ming được sự chỉ giáo của tiền bối. Hix, cái video 10+ trên của anh e down về không nghe được nên vẫn chưa hiểu rõ lắm. Mong anh chỉ giúp.

  1. Thành Trung says:

   Cám ơn em đã xem hướng dẫn của anh. Có thể là đoạn video trên anh nói không được dễ nghe cho lắm (nếu nó ko có âm thanh thì em nên xem trực tiếp thì hay hơn). Anh cũng không rõ là em chưa hiểu chỗ nào cho nên chưa thể giải đáp thắc mắc được. Anh có các bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể đấy, em có thể vào đọc. Chưa hiểu ở nội dung nào thì em có thể comment anh giải thích cho. Vậy em nhé!

 10. Hung says:

  Mình mong có được cơ hội kiếm tiền trên mạng vì mình hiện nay chưa có việc làm và vướng gia đình nên không thể đi làm. Nghe Trung giới thiệu không biết mình có thể làm được hay không? Hy vọng Trung có thể cho mình những hướng dẫn cụ thể hơn. Cám ơn nhiều.

  1. Thành Trung says:

   Chào Hùng. Mình rất vui vì bạn đã đọc, xem hướng dẫn kiếm tiền trên mạng của mình. Thực ra thì bạn nên tự tin đi, kiếm tiền trên mạng thì ai cũng có thể làm được, nhưng số tiền kiếm được và khả năng thành công lại phụ thuộc vào tố chất của từng người. Nó đòi hỏi sự kiên trì, một chút sáng tạo, và không từ bỏ. Bạn có thể xem qua trang giới thiệu của mình sẽ biết, trước đây mình thậm chí còn không biết gì về Internet, đến nỗi tạo một cái nick chat Yahoo cũng phải nhờ người khác làm giùm. Nhưng với thời gian, mình đã làm chủ được nhiều thứ, đặc biệt là đã có thể kiếm được tiền trên mạng đủ có thể trang trải các chi phí sinh hoạt mà một người bình thường mơ ước. Tin mình đi, hãy tin rằng bạn sẽ làm được. Mình sẽ cố gắng hoàn thiện các hướng dẫn chi tiết, cụ thể sớm nhất có thể. Cám ơn bạn đã ghé thăm blog của mình nhé.

 11. Quỳnh says:

  A Trung ơi :D cho e link fanpage của a nha :( về internet e biết ít lắm…ko biết có thể làm được ko :( khi làm mình có phải bỏ nhiều vốn tới thời gian không anh

  1. Thành Trung says:

   Về vốn đầu tư ban đầu thì tùy thuộc vào lĩnh vực mà mỗi người làm, và cả khả năng cơ bản của mỗi người mà bỏ ra ít hay nhiều bạn ạ. Bạn có thể nhìn ở sidebar bên phải là thấy mình có đặt khung để mọi người like Fanpage của mình mà. Hoặc nếu không thấy do mạng bị lỗi thì bạn có thể vào http://www.facebook.com/thanhtrungoline nhé. Cám ơn bạn!

 12. Vay Ngân Hàng says:

  A trung ơi, em muốn tham gia chương trình kiếm tiền trực tuyến như thế này , em có website riêng không biết có làm đc không nữa, duyetvay.com, anh thấy có phù hợp không ?

  1. Thành Trung says:

   Mình thấy bạn đang kinh doanh online, kiếm tiền từ làm dịch vụ cũng khá đấy chứ. Có khi bạn còn kiếm nhiều gấp mấy lần mình luôn :)

 13. Hoang Nguyen says:

  Anh Trung ơi sao mìnhh làm theo video mà giao diện của Google không giống?

  1. Thành Trung says:

   Lúc mình quay cái video này là vào cuối tháng 7/2013. Bây giờ Google đã bỏ Google Keyword Tool thay bằng Google Keyword Planner rồi. Bạn thấy khác là đúng rồi. Video đó chỉ cho các bạn tham khảo cách làm thôi, mình đã viết hướng dẫn bên dưới rồi mà. Bạn xem các hướng dẫn mới nhất nhé!

 14. Hoang Nguyen says:

  vay cho H cai link huong dan moi nhat duoc ko?. Tim hoai ma ko ra, muon lam gi phai co VISA hoac marter card dung khong ban?

  1. Thành Trung says:

   Bạn có thể quay lên trên xem nhé. Mình mới cập nhật links các hướng dẫn trên đó đó. Mà tốt nhất bạn nên đăng ký nhận mail để khi có bài viết mới thì sẽ có email thông báo cho bạn biết. Cám ơn bạn!

 15. Son says:

  a Trung ơi em muốn kiếm tiền qua mạng nhưng chư co vốn anh có thể cho em thông tin về viêc j đó kiếm tiền trên mạng k tốn kém vốn đầu tư được không anh

  1. Thành Trung says:

   Em có thể tạo blog miễn phí và kiếm tiền từ nó! :)

 16. van nguyen says:

  Bài viết rất hay. Cảm ơn tác giả rất nhiều.
  Mình cũng đã tìm hiểu làm sao để kiếm tiền online và tìm được một cách vừa giải trí vừa kiếm được tiền là chơi game :)

  1. Thành Trung says:

   Cám ơn bạn đã ghé thăm!

 17. huy says:

  anh Trung cho em hỏi-kiếm tiền kiểu này có cần vốn tiếng anh ko vậy anh :D

  1. Thành Trung says:

   CÓ thì tốt hơn bạn à. Video trên là niche site tiếng Việt mà bạn!

 18. Loan Nguyễn says:

  anh ơi! có phải mình phải liên kết với đối tác mà có chương trình affilate không? vậy anh có thể gọi ý những sản phẩm ở những website nào có áp dụng affilate ạ.

  1. Thành Trung says:

   Có rất nhiều trang cho phép mình tham gia làm affiliate. Ở Việt Nam thì em có thể tham khảo các trang như lienket123.com, lazada.vn. Còn ở thị trường quốc tế thì có thể tham khảo thêm các mạng như: Amazon.com, ClickBank.com, ShareASale.com, CJ.com… rất nhiều.

 19. kha says:

  anh trung ơi-em thấy mấy cái hướng dẫn của anh toàn là mấy liên kết tiếng anh như amazon……. vậy nếu như mình làm mấy cái Niche Site. thì cơ hội kiếm tiền có cao ko nhỉ in-ko pik việt nam mình có bao nhiêu người sử dụng internet rồi có bao nhiêu người dùng thẻ visa đây…. em thấy hơi khó rồi anh ơi :((

  1. Thành Trung says:

   Cái video em xem chẳng phải là bằng tiếng Việt hay sao??? Còn lý do hướng ngoại thì đơn giản bởi vì em có thể kiếm được nhiều hơn thôi.

 20. Long Nhật says:

  làm Nichsite = tiếng anh thì có triển vọng kiếm nhiều money hơn hả anh?

  1. Thành Trung says:

   Bạn cứ thử lấy 1 USD quy đổi ra tiền VNĐ đi nhé. Rồi tự trả lời.

 21. Hoai Linh says:

  Mong nhận được những bài viết hay hơn nữa của bác. Em rất ngưỡng mộ bác

  1. Thành Trung says:

   Bạn cứ subcribe theo dõi bài viết nhé. Cám ơn lời khen của bạn, nhưng mình vẫn còn non kém lắm.

 22. Nguyễn Văn Quý says:

  Không biết có phải vớ được bí kíp rồi hay không? ji

  1. Thành Trung says:

   Khi bài viết này được công bố, có nghĩa là hàng ngàn người đều biết nó. Bạn đã được người khác cho một con dao, để làm công cụ, còn việc sử dụng nó như thế nào, là ở bạn. Chúc bạn thành công và sử dụng nó như một bí kíp cho mình.

 23. royal says:

  hix đọc bài viết của anh được hơn 1 tuần rôi nhưng chưa ra được cái ý tưởng gì?? Đúng là không có việc gì dễ nếu mình không đổ mồ hôi và công sức vào nó.

  1. Thành Trung says:

   Có vinh quang nào mà không phải đổ mồ hôi hả em?

 24. hoang says:

  anh ơi -em điện ngân hàng hỏi thì họ nói là pải làm cho công ty hoặc là có tài sản thế chấp mới làm thẻ visa đc-mà em còn đi học hix thế dùng atm có làm payal dc ko anh

  1. Thành Trung says:

   Em ra Ngân hàng ACB bảo nhân viên em muốn làm cái thẻ Visa Prepare … 10 phút lấy thẻ.

 25. Nguyễn Thanh Bình says:

  Tôi là sinh viên mới ra trường, muốn kiếm tiền trên mạng, xin chỉ dạy

  1. Thành Trung says:

   Bạn xem hết hướng dẫn, có gì không hiểu hãy hỏi mình nhé.

 26. Huynh Tuan Quoc says:

  a goi mail huong dan e cach kiem tien tren mang voi nha

  1. Thành Trung says:

   Bạn đang xem nó đấy thôi, còn gởi gì nữa nhỉ?

 27. vinh says:

  Ngoài việc trao đổi với bạn thông qua web này , có thể trao đổi trực tiếp với bạn được không , yahoo , facebook, viber ,zalo ,whatsap mình có thể học online và trả tiền cho bạn theo giờ , Lịch bạn có thể sắp xếp nếu bạn rảnh vào giờ nào đó , Nếu hay và thành công thì mình sẽ lập 1 group học onl cũng được , Bạn có được tiền , tụi mình có được kiến thức . Trả lời qua mail ***vinh@****.com . À mình thật tâm chứ không phải nói đùa đâu.

  1. Thành Trung says:

   Trung chưa có ý định mở khóa học nhưng qua đề nghị của bạn Trung sẽ cân nhắc. Trung sẽ email cho bạn vào sáng sớm hôm nay nhé. Giờ Trung tranh thủ nằm nghỉ tý đã khuya rồi. Thân!

 28. vinh says:

  Trên mạng có rất nhiều trang web kiếm tiền qua mạng , nhưng thông tin phản hồi lại thì rất ít .Riêng bạn, mình thấy bạn thật thự chăm chút và trả lời thắc mắc của mọi người ,Nên mình có nhã ý học hỏi .Mình thì cũng chỉ làm sales bình thường ,muốn học hỏi nhiều cách kiếm tiền thôi.

  1. Thành Trung says:

   Mình sẽ contact với bạn sớm?

 29. Dinh Nguyen says:

  cảm ơn em, bài viết của em rất hay
  em cố gắng viết nhiều bài hay nữa nhé
  thanks em

 30. nguyentienanh says:

  Em muon tao mot dia chi de giao dich ban hang, voi y tuong la: khi ai do mua hang cua em thi nhan tin vao dia chi do de tra tien, giong nhu la ” soan: tai lieu nguyentienanh gui 8699, roi moi tin nhan nhu vay thi tru vao tien dien thoai cua ho 15000 d, anh Trung giup em voi

  1. Thành Trung says:

   Em có thể tham khảo cách kiếm tiền qua hình thức SMS tại trang sms.vn nhé!

 31. Tuyền says:

  Bạn co´ thê chi cho mình về nguồn tài liệu dc ko? Mình đang. học hỏi nhưng thấy châm chạp wa,hiện nay co´ qúa nhiều khóa học mình ko biết tính hiệu qủa ntn,nếu được mong bạn chi giáo or mo lớp cho mọi người cùng học,thank bạn nhiều!

  1. Thành Trung says:

   Bạn xem kỹ lại các liên kết mình đã chèn trong bài hướng dẫn nhé. ĐÓ là nguồn tài liệu cho bạn tham khảo đó!

 32. Binh says:

  vấn đề làm sao đăng kí tài khoản người ta gửi tiền cho minh và lấy tiền về hả anh

  1. Thành Trung says:

   Bạn xem lại nhé, trên mình có để link bài viết rồi mà!

 33. Duy Anh says:

  Bạn ơi, làm thế nào để mình có được số % hoa hồng như trong video vậy bạn

  1. Thành Trung says:

   Tỷ lệ hoa hồng phụ thuộc vào chương trình aff bạn tham gia nhé!

 34. online says:

  Dear Trung!
  Đọc bài viết và phản hồi của Trung mình thấy nhiều điểm sáng trong kiếm tiền online. Mình là một quản lý sales trong lĩnh vực tín dụng. Mình muốn truyền tải thông tin vay vốn tín dụng qua hình thức này Trung có tốt ko Bạn. Cho mình lời nhận xét nhá. Thanks!

  1. Thành Trung says:

   Mình nghĩ là rất tốt. Bởi nhiều người họ cũng sử dụng Google, hoặc các kênh khác để tiếp cận khách hàng tiềm năng mà. Trước mình có người bạn ở tp. HCM cũng nhờ làm cho cái web về vay vốn tín dụng để gia tăng nguồn khách hàng. Bạn có thể search “vay tín chấp” trên GG xem :)

 35. Vinh kaka says:

  Anh oj.the atm thuong thj co chuen tjen vao dk ko a.hay laj la phaj tke visa

  1. Thành Trung says:

   Hãy sử dụng Visa or Master car nhé!

 36. Anh Tuyền says:

  Bạn Trung ơi?
  Mình xem video và đọc những câu trả lời của bạn mình thấy rất hay và ỹ nghĩa.
  Bạn có thể gửi một số link video hướng dẫn cho mình qua mail được không?
  công việc của mình lương rất thấp mà lại phải làm nhiều nữa, mình muốn làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống, giờ thấy video của bạn rất hay như chễt đuối vớ phải cọc.
  Mình mong bạn giúp đỡ và hướng dẫn giúp mình với.
  anhtuyen***@gmail.com
  Cảm ơn bạn Trung nhiều.

  1. Thành Trung says:

   Bạn kiểm tra các liên kết trên bài viết bên trên nhé, mình đã update gần hết rồi đó!

 37. Tuan Truong says:

  Hi , Mình làm theo từng bước trên là được phải không aTrung

  1. Thành Trung says:

   Anh không đảm bảo em sẽ thành công giống như anh! Anh chỉ chia sẻ rằng cách làm của anh là có hiệu quả. Kết quả phụ thuộc vào người thực hành nó em ạ!

 38. LÊ VIỆT DƯƠNG says:

  Cách thì rất nhiều người biết, làm được hay ko mới là vấn đề. Riêng e nghỉ cái này cũng cần nhiều kiên thức, ko phải ai cũng làm được. Bước đầu tiên lập 1 website cũng là 1 vấn đề nan giải rồi

  1. Thành Trung says:

   Nếu dễ thì ai cũng giàu rồi em ạ!

 39. duyseo says:

  A ơi em không biết tiếng Anh thì có thể kiếm tiền được theo cách của anh được không ạ

  1. Thành Trung says:

   Cái video đó là bằng tiếng ANh à? QUan trọng là bạn muốn kiếm bao nhiêu thôi, cái này, tự suy nghĩ nhé, mình không nghĩ hộ bạn được!

 40. Tín says:

  em xem vid xây dựng backlinks của anh mà tìm trong web này ko có. nên mấy web mà anh hướng dẫn khó nhìn quá. ko biết để làm theo luôn. anh có thể làm lại 1 bài từ vid https://www.youtube.com/watch?v=_vJO7mFOvMI đc ko ạ ?

  1. Thành Trung says:

   Tiếc là không, vì những cái đó quá cơ bản, anh chỉ cung cấp trình tự làm thôi, còn những vấn đề về xây dựng links qua các hình thức này thì anh chỉ hướng dẫn và giải thích sơ qua như vậy cho mọi người biết là cần phải làm gì, còn làm chi tiết như thế nào thì tự nghiên cứu hoặc tìm hiểu thêm, anh ko thể chỉ chi tiết được. Vì những cái này là quá cơ bản rồi!

   P/S: Cái video em cần tìm có thể thấy ở đây nhé http://thanhtrung.net/kiem-tien-online/

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>