Vốn Nhỏ Lời To: Biến $2K Thành $100K

Vào năm 1987, Larry Williams đã mở một tài khoản giao dịch $10,000 và tham gia vào cuộc thi World Cup Championship of Futures Trading do công ty Robbins Trading tổ chức.

Trong vòng 12 tháng, ông đã biến $10,000 ban đầu thành hơn $1,100,000 – hiệu suất tăng trưởng đạt 11,300%, một con số vô cùng ấn tượng.

10 năm sau, con gái của ông, Michelle Wiliams, một nữ diễn viên, đã tham gia cuộc thi tương tự và giành chiến thắng với thành tích nhân 10 lần số vốn ban đầu.

Richard Dennis, cha đẻ của Turtle Trading System, bắt đầu sự nghiệp giao dịch với $1,600 vay mượn của gia dình.

Jesse Livermore, huyền thoại đầu cơ chứng khoán, bắt đầu sự nghiệp giao dịch từ rất sớm, lúc mới 14-15 tuổi. Ông từng phá sản, trắng tay vài lần trước khi tìm ra chiến thuật đầu cơ cho riêng mình.

Ngày 24/10/1907 đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Livermore khi ông kiếm được hơn 1 triệu đô la lợi nhuận từ thị trường chứng khoán chỉ trong 1 ngày. Khi đó ông mới chỉ khoảng 30 tuổi.

Tôi tin mình cũng có thể đạt được kết quả tốt từ giao dịch tài chính nếu có một phương pháp đúng và không ngừng cố gắng.

Tôi đã mất vài năm nghiên cứu, tìm hiểu về trading và phải trả giá rất đắt để có được một công thức giao dịch phù hợp với mình.

Để kiểm tra năng lực của bản thân tôi sẽ bắt đầu giao dịch với số vốn nhỏ $2,000 và đặt mục tiêu tăng trưởng nó lên $100,000. Đây là giai đoạn để tôi hoàn thiện phương pháp đầu cơ của mình.

Cụ thể:

Nếu thích giao dịch tài chính thì bạn có thể tìm hiểu về nó miễn phí tại đây. Chúc bạn thành công!

THẤY BÀI NÀY HAY?

Bấm vào đây để lưu trên FB giúp bạn dễ tìm thấy nó hơn khi muốn đọc lại.

➜ Muốn nhận những chia sẻ đặc biệt của tôi qua email thì bấm vào đây.

» Đọc thêm, còn nhiều lắm